Sản phẩm Phần mềm diệt virus Norton Antivirus 2016
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: Phần mềm diệt virus Norton Antivirus 2016
Mã sản phẩm: 382
Giá sản phẩm: 159,000 VNĐ


 

 

Tính năng nổi bật của Norton Antivirus:

  • Ngoài việc ngăn chặn virus, spyware và các phần mềm gây hại khác, Norton Antivirus còn ngăn chặn các phần mềm độc xâm nhập vào máy tính, biến máy tính trở thành zombie để hacker điều khiển từ xa, tham gia vào các hệ thống botnet.
  • Tính năng bảo mật Norton Protection System, bao gồm 4 lớp bảo mật giúp máy tính được bảo vệ an toàn và tránh xa khỏi những mối nguy hại có thể xâm nhập vào hệ thống.
  • Trang bị chế độ im lặng để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy khi người dùng chơi game hay xem phim.
  • Tính năng Quản lý băng thông (Bandwidth Management) giúp giới hạn dung lượng nâng cấp của Norton để không làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối Internet của toàn hệ thống khi phần mềm diệt virus này nâng cấp cơ sở dữ liệu.
  • Tự động nâng cấp cơ sở dữ liệu và quét hệ thống trong trường hợp máy tính đang ở trạng thái chờ.
  • NAV  được trang bị tính năng Insight 2.0, sử dụng dữ liệu từ toàn thể người dùng Norton trên toàn thế giới để đánh giá mức độ tin tưởng của các phần mềm cài đặt và tính năng SONAR cho phép quản lý các tiến trình, file và phần mềm dựa trên hành vi hoạt động của chúng để sớm nhận diện các loại mã độc xâm nhập.

Với những công nghệ mới nhất của hãng bảo mật danh tiếng SymantecNorton Antivirus sẽ giúp bạn tránh xa được những mối nguy hại hàng ngày khi sử dụng máy tính.